Xây dựng website huy động vốn với Selfstarter

Đăng bởi Neo trong mục Miễn phí vào 24 tháng 10, 2012 | Comments

Huy động vốn từ cộng đồng đang là một cách rất tuyệt vời để giúp phát triển dự án khởi nghiệp của bạn. Bạn hẳn đã biết đến hình thức này thông qua website Kickstarter.

Tiền thân của Selfstarter là Lockitron, một dự án bị Kickstarter từ chối. Các founders của Lockitron đã quyết định xây dựng một hệ thống riêng và họ đã rất thành công (tham khảo techcrunch).

Và thời điểm hiện tại Lockitron đã được chuyển thành dự án mã nguồn mở với tên Selfstarter, nghĩa là từ nay bạn đã có thể chạy các chiến dịch huy động vốn của mình một cách thỏa mái hơn.

Selfstarter được xây dựng bằng Ruby on Rails và sử dụng hệ thống thanh toán của Amazon cho việc huy động vốn. Tất nhiên là bạn cũng có thể thêm các lựa chọn thanh toán khác. Vấn đề đây chưa phải là một bộ mã với toàn bộ tính năng, đây mới chỉ là các thành phần cơ bản ban đầu, nghĩa là bạn vẫn cần tự phát triển nhiều tiếng năng nữa. Bạn có thể xem thêm tại trang chủ của Selfstarter

Bạn có thích bài viết này?

Neo's picture

Neo

Nhìn mặt trời từ năm 1984 nhưng tới tận 2002 mới được thấy cái máy tính đầu tiên của mình. Đầu năm 2007 thì quyết định theo cái nghề cao quý là thiết kế web Big Grin. Hiện mình đang sống tại Hà Nội. Sở thích: làm website và giúp đỡ mọi người phát triển website theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Trang chủ - Twitter